Kết quả tìm kiếm cho "dịp tết Nguyên đán 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 764
Tháng bảy là tháng của những trái tim cùng chung nhịp đập, hướng về ngày đầy ý nghĩa - Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) nhằm khẳng định truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Chiều 18/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 (mở rộng) sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổng kết hoạt động Tháng Công nhân năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Sáng 18/6, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (khóa X) nhằm sơ kết công tác hội và phong trào nông dân trong 6 tháng đầu năm 2025.
Sáng 16/6, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2024 - 2025.
Người dân xã Long Hòa và các xã lân cận trên địa bàn huyện Phú Tân từ lâu quen thuộc với hình ảnh những nông dân chân lấm tay bùn, thực hiện nhiều công trình, hoạt động từ thiện - xã hội tại địa phương. Điển hình, ông Dương Công Khanh cùng Tổ Từ thiện xã Long Hòa, với những nghĩa cử cao đẹp đã góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
An Giang là tỉnh biên giới có đường biên dài tiếp giáp Campuchia, với nhiều đường mòn, lối mở, kênh rạch và cánh đồng rộng lớn. Đây là điều kiện thuận lợi để các đối tượng lợi dụng vận chuyển hàng hóa trái phép. Cùng với tâm lý chuộng hàng ngoại của một bộ phận người tiêu dùng (NTD), tình trạng buôn lậu qua biên giới tiếp tục tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.
“Sau lễ tổng kết, tôi không còn là Phan Linh Đa của lớp 12 chuyên Lý nữa và các bạn cùng khối cũng thế. Chúng ta sẽ bước đi trên con đường mới đầy hoài bão, ước mơ, nhưng cũng đầy thách thức. Chúng ta rời xa mái trường thân yêu THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, mang theo hành trang kiến thức, kỹ năng và những giá trị nhân văn thầy cô đã trao. Dù đi đâu, làm gì, hãy luôn nhớ về ngôi trường này, nơi đã chắp cánh cho ước mơ đầu tiên của chúng ta” - Linh Đa bày tỏ trong lễ tổng kết năm học 2024 – 2025.
Ngày 8/6, tại Trung tâm Thương mại Sapa – thủ đô Praha, CH Séc, lễ trao giải cuộc thi “Tết Việt Nam trong tôi” đã diễn ra, đánh dấu một trong những sự kiện văn hóa cộng đồng nổi bật và xúc động nhất của người Việt tại châu Âu.
Với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em”, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2025 (từ ngày 25/5 - 30/6) diễn ra với nhiều hoạt động hướng về cơ sở, đảm bảo mọi trẻ em đều được thực hiện đầy đủ quyền của mình, nhất là nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.
Mùa hè là dịp để trẻ em tham gia các lớp phổ cập bơi. Ngoài các lớp dạy bơi miễn phí do các ngành, đoàn thể tổ chức, nhiều cá nhân còn mở nhiều lớp theo hình thức xã hội hóa và duy trì lớp học thường xuyên, tạo điều kiện cho việc tập luyện chuyên sâu môn bơi. Qua đó, vừa tạo sân chơi bổ ích, vừa giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng bơi lội, phòng ngừa tai nạn đuối nước.
Hàng năm, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chú trọng hơn bao giờ hết. Các nguồn lực được tập trung để tổ chức thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; hỗ trợ học tập, chữa bệnh và vui chơi lành mạnh.
Sáng 28/5, Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa (TP. Châu Đốc) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2024 - 2025. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Châu Đốc Lâm Quang Thi; lãnh đạo đơn vị, phòng, ban, đông đảo phụ huynh, học sinh cùng tham dự.